Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông tin Truyền Thông (Chicilon Media)

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông tin Truyền Thông (Chicilon Media)

https://chicilonmedia.com 100 - 499 nhân viên 0 lượt theo dõi

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông tin Truyền Thông (Chicilon Media) được thành lập vào tháng 9 năm 2006, với số vốn điều lệ lên tới 32 triệu Đô la Mỹ. Công ty đặt trụ sở chính tại TP.HCM, đồng thời sở hữu 2 chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp truyền thông hiệu quả trong việc tiếp thị thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Chicilon sở hữu mạng lưới truyền thông phủ sóng rộng khắp các kênh thang máy tòa nhà, kênh sân bay và kênh siêu thị.

Sau 17 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Chicilon Media đã thành công xây dựng nên 5 kênh truyền thông lớn, bao gồm:  kênh Tivi thang máy tòa nhà, kênh Poster thang máy tòa nhà, kênh Poster siêu thị, kênh Poster sân bay và hệ thống kênh LED lớn sân bay; mỗi ngày tiếp cận hơn 40 triệu lượt người tiêu dùng chủ lực tại thành phố cùng với mức doanh thu hàng năm lên tới 53 triệu Đô la Mỹ.

Chicilon Media đã cùng 18 doanh nghiệp lớn gồm Bia Heineken, Unilever, Bia Sài Gòn, Bia Tiger, v.v... gia nhập Tổ chức Tiếp thị Thế giới (MMA) và trở thành một trong những thành viên nằm trong Ban điều hành của tổ chức này, đồng thời cũng là công ty truyền thông duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội quảng cáo ngoài trời thế giới (WOO) . Bên cạnh đó, Chicilon Media còn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền và được cơ quan thuế Việt Nam đánh giá là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu trong 2 năm liên tiếp.

Việc làm đang tuyển

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty

Lầu 17, tòa nhà Vietcombank, số 05 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

Chia sẻ công ty với bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội